Nong Poy - cô gái chuyển giới xinh đẹp nhất thế giới

Thảo luận trong 'Hình Hot Girls, Hot Boys' bắt đầu bởi Bony, 20/3/13.

 1. Được sinh ra là 1 cậu con trai, nhưng đến tuổi 17, Nong Poy đã quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới và bắt đầu chạm đến những thành công vang dội trong vai trò người mẫu, ca sĩ và diễn viên tại Thái Lan.

  Saknarin Marnyaporn, được biết đến với tên gọi Nong Poy hay Treechada Petcharat, là diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng tại Phang Nga, Thái Lan. Kể từ năm ngoái, hàng loạt những bức ảnh của Nong Poy đã tràn ngập khắp các trang web và tất cả các trang này đều khẳng định Nong Poy là người chuyển giới đẹp nhất toàn cầu.
  [IMG]
  Được sinh ra ngày 5 tháng 10 năm 1986, Nong Poy ban đầu là 1 cậu con trai. Tuy nhiên, ngay từ bé, Nong Poy đã bắt đầu cảm thấy sự nữ tính khác lạ của mình. Mặc dù vậy, Nong Poy vẫn giả vờ và sống cùng cha mẹ như 1 cậu con trai bé bỏng.[IMG]
  Sang tuổi 17, Nong Poy cuối cùng cũng đã hạ quyết tâm thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới sau khi cân nhắc rất kỹ lời khuyên của các chuyên gia. Vượt qua mọi định kiến và đau đớn, Nong Poy cuối cùng cũng trở thành 1 cô gái thực sự. Cô cảm thấy như mình được hồi sinh thêm lần nữa. Không giống những người chuyểngiới khác, Nong Poy có vẻ đẹp thanh thoát tự nhiên mà không cần đụng chạm dao kéo trên mặt.
  [IMG]
  Nong Poy đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng “sắc đẹp hồi sinh” của cô là sự kết hợp của cả trí thông minh và những nỗ lực thể hiện tài năng của bản thân. Được biết, nữ diễn viên ca sĩ đã đính hôn với 1 diễn viên nam người Thái Lan. Tuy nhiên chưa có thêm bất cứ thông tin chính thức nào về chuyện hôn nhân này.
  Hãy cùng xem thêm những bức ảnh của Nong Poy để thấy vẻ đẹp hút hồn của cô nhé:
  [IMG]
  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG]
 2. trời ơi, ko nói ai mà bt là chuyển giới. hichic thời đại công nghệ j cũng làm dc
 3. Ngọc Trinh mà còn thua xa Nong Poy lun

Chia sẻ trang này